บัตรกดเงินสดเอมันนี่

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 150000 บาท
อัตราต่อปี
12-28%
ระยะเวลา
1-24 เดือน
อายุ
18-52 ปี

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ สมัครออนไลน์ดีกว่ากันยังไง

 

สำหรับใครที่มองหาบัตรกดเงินสดสักใบ และไม่รู้ว่าการจะไปสมัครออนไลน์ หรือสมัครบัตรเงินสดทางหน้าสาขาดีกว่ากัน วันนี้เรามีตัวอย่างการสมัครเงินกู้ด่วนออนไลน์ที่ช่วยให้คุณได้สิ่งต่างๆ เพิ่มขึ้น ทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จะได้รับนอกเหนือจากหน้าเคาน์เตอร์ อย่างบัตรกดเงินสดเอมันนี่นี้บอกเลยว่าคุ้มมาก ซึ่งถ้าคุณสมัคร a money ผ่านทางออนไลน์บอกเลยว่าได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้แน่นอน

 

สมัครบัตรกดเงินสด a money ได้ของแถมเพียบ

ของแถมที่จะได้รับถ้าหากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านระบบออนไลน์ คือ กระเป๋าเดินทางแบบล้อลากนั่นเอง ซึ่งจะมอบให้เฉพาะผู้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และยื่นเอกสารการสมัครครบถ้วนที่สาขา จุดรับสมัครเอมันนี่เท่านั้น เมื่อได้รับอนุมัติบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ก็จะได้รับฟรีกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก ขนาด 18 นิ้ว มูลค่า 1,980 บาท สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 18,000 บาท ขึ้นไป

 

สาเหตุที่บัตรกดเงินสดเอมันนี่ มอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะโลกออนไลน์

จริงๆ ไม่ใช่แค่บัตรกดเงินสด a money เท่านั้นนะครับที่จะมอบสิทธิพิเศษให้กับการสมัครใช้บริการออนไลน์ต่างๆ แต่ทุกธนาคารจะมีโปรโมชั่นที่โดดเด่นในการใช้บริการออนไลน์ทั้งสิ้น เพราะเค้ามองว่า การมาใช้บริการออนไลน์นั้นจะช่วยลดภาระการจ้างคนบริการลง จะทำให้ที่สาขาคนมาใช้บริการน้อยลง เหนื่อยน้อยลง รอคิวไวขึ้น ซึ่งเป็นผลดีกับแบรนด์อย่างแน่นอน

ดังนั้นจึงเกิดการกระตุ้นให้มาใช้บริการออนไลน์สูงขึ้น โดยมีไอเท็มพิเศษต่างๆ โปรโมชั่น หรือสิทธิพิเศษเข้ามาล่อ ซึ่งตรงนี้แหละจึงเป็นผลพลอยได้ของเราในการสมัครบัตรกดเงินสด หรือจะทำธุรกรรมใดๆ ก็ควรหันมาทำแบบออนไลน์ดีที่สุด

 

กระเป๋าเดินทางที่เป็นของแถมจากการทำบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้น ถึงแม้มันจะไม่ได้ใช้งานอะไรบ่อยๆ แต่ก็สามารถนำไปขายต่อ หรือนำไปมอบให้คนรอบตัวแทนยังได้ ซึ่งก็จะทำให้คุณได้รับเงินกลับมา ทำให้การสมัครครั้งนี้นอกจากจะฟรีแล้ว ยังคุ้มค่าที่สุดเลยล่ะ