สินเชื่อส่วนบุคคล citi

เงินเดือนรึรายได้
จาก 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1200000 บาท
อัตราต่อปี
6-28%
ระยะเวลา
1-48 เดือน
อายุ
22-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล citi ยิ่งชวนเพื่อนมาก ยิ่งได้รับเงินคืน สูงสุดถึง 2 แสนบาท!!!

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการสมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสักตัวนั้น เราสามารถได้รับสิทธิพิเศษมากมาย นอกจากจะได้เงินก้อนมาใช้งานแล้ว ยังได้เครดิตเงินคืนอีกต่างหาก ซึ่งตรงนี้แทบจะไม่มีธนาคารไหนให้ได้มากขนาดนี้ นอกเสียจากธนาคารซิตี้แบงค์ ที่ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล citi เพื่อนแนะนำเพื่อน ออกมาให้เราได้ใช้งานกัน เป็นการชวนเพื่อนมาสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ถ้าเพื่อนได้รับการอนุมัติเมื่อไหร่ เรามีสิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืนเป็นเงินมากถึง 20,000 บาทเลยทีเดียว บอกเลยว่าเครดิตเงินคืนครั้งนี้ คุณอาจได้สูงสุดถึง 2 แสนบาท!!!

 

ถ้าอยากได้ค่าแนะนำเครดิตเงินคืน ต้องทำยังไง

สำหรับใครที่อยากจะรวยทางลัด หรือไม่อยากให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi ของเพื่อนตัวเองต้องสูญเปล่า ก็สามารถใช้วิธีนี้ในการสร้างเครดิตเงินคืนได้ โดยเราต้องเป็นลูกค้าปัจจุบันของสินเชื่อส่วนบุคคล citi ก่อนนะครับ ถึงจะสามารถแนะนำเพื่อนได้ ซึ่งไม่ใช่แค่บอกปากเปล่าให้เพื่อนมาสมัครทำบัตรกดเงินสดแล้วก็จบไป แต่เราจะต้องให้รายละเอียดกับธนาคารซิตี้แบงค์ด้วย เช่น ชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ โดยเราไม่ใช่อยู่ๆ ก็ไปเอาข้อมูลส่วนตัวเพื่อนไปให้นะ แต่ข้อมูลเหล่านี้ต้องได้รับการยินยอมจากเพื่อนของเราด้วย

ซึ่งเมื่อเราเอาข้อมูลส่วนตัวของเพื่อนเราให้กับธนาคารแล้ว ธนาคารก็จะไปติดต่อกับเพื่อนเรา บอกว่าเราเป็นคนให้ข้อมูลมานะ ถูกต้องใช่มั้ย เป็นการเช็กอีกครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดการให้ข้อมูลมั่วๆ มานั่นเอง

 

ถ้าแนะนำเพื่อนซ้ำกัน สินเชื่อส่วนบุคคล citi จะให้เงินคืนกับใคร

ตรงนี้บอกเลยว่าเครดิตเงินคืนที่ให้คนละ 20,000 บาทนี้มันยั่วใจมาก เลยทำให้อาจจะมีการส่งชื่อเพื่อนไปที่ซิตี้แบงค์ซ้ำกัน แล้วอย่างนั้นใครจะเป็นคนได้เครดิตเงินคืนตรงนี้ สินเชื่อส่วนบุคคล citi เค้าระบุไว้ชัดเจนเลยล่ะครับว่า คนที่จะได้เงินไป คือคนที่แนะนำเข้ามาคนแรกเท่านั้น โดยเค้าจะดูจากวัน และเวลาที่เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลได้บันทึกข้อมูลเข้าสู่ระบบ

 

แนะนำเพื่อน 1 คน ได้รับเครดิตเงินคืน 20,000 บาท

สำหรับการแนะนำเพื่อน 1 คนให้มาสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล citi ได้นั้น จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20,000 บาท ซึ่งถือว่าเยอะมาก  โดยคนคนหนึ่งจะสามารถชวนเพื่อนมาสมัครได้ไม่เกิน 10 คน และเครดิตเงินคืนเหล่านี้จะเข้าสู่บัญชีเราภายใน 90 วันหลังจากผู้ถูกแนะนำ หรือเพื่อนของเราได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว

แต่ก็ใช่ว่าอนุมัติปั๊บรับเงินเลยนะครับ เพราะสุดท้ายเค้าก็ต้องให้เกิดความมั่นใจด้วยว่า เพื่อนเราจะไม่เบี้ยวหนี้ มีประวัติการชำระที่ตรงเวลา ไม่มียอดค้างชำระเกิน 30 วัน ภายใน 12 เดือน และคงบัญชีไว้อย่างน้อย 24 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับอนุมัติ สินเชื่อส่วนบุคคล citi ซึ่งถ้าไม่เป็นไปตามเงื่อนไขเหล่านี้ ธนาคารซิตี้แบงค์เค้าจะเรียกเครดิตเงินคืนจากเรากลับไป ถึงตอนนั้นก็บอกเลยว่าซวยสุดๆ

 

หมดห่วงเลยว่า สินเชื่อส่วนบุคคล citi ผ่านยากไหม เพราะเค้าสมัครง่ายมาก ทำให้โอกาสที่เราจะได้เครดิตเงินคืนจากเพื่อนยิ่งง่ายขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะในปี 2567 นี้ มีสินเชื่อมากมายให้ใช้บริการ เช่น สินเชื่อ ซิตี้ แอดวานซ์ ที่อัตราดอกเบี้ยไม่แพง รีบไปสมัครสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนกันได้เลย