บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์

เงินเดือนรึรายได้
จาก 12000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 800000 บาท
อัตราต่อปี
8-28%
ระยะเวลา
1-60 เดือน
อายุ
20-60 ปี

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ สมัครออนไลน์ได้ที่ไหน อนุมัติกี่วัน เงินเดือนเท่าไรสมัครได้ อัปเดต 2567

 

ซิตี้แบงค์หรือธนาคาร Citibank คือหนึ่งในธนาคารที่คนไทยใช้บริการกันเยอะเพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อ และบัตรกดเงินสด นอกจากนี้ทางซิตี้แบงค์ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ร่วมกับร้านค้าและห้างสรรพสินค้าอยู่เสมอ ผู้ที่มีรายได้ประจำหลายคนจึงนิยมใช้บริการ สำหรับบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ก็เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตไม่แพ้กันครับ เพราะบัตรซิตี้แบงค์ เรดดี้เครดิตนั้นสมัครง่ายและมีประโยชน์หลากหลายจริง ๆ

รายละเอียดบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต (Citibank Ready Credit) จาก ธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank) เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาจากตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ Citibank นอกจากนี้ยังสามารถโอนเงินไปธนาคารอื่น ๆ ได้ด้วย พิเศษสุดสามารถโทรสั่งเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ภายใน 1 วัน และผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ส่วนไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ก็คือ ความสามารถในการผ่อนชำระรายเดือนผ่านบริการ Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือน

วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี และมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต

  • บุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้ประจำอย่างน้อย 15,000 บาท

การสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ผ่านช่องทางออนไลน์สามารถสมัครได้ที่ https://www.citibank.co.th จากนั้นทำการกรอกข้อมูล ส่วนตัว อาชีพ รายได้ให้เรียบร้อย หลังจากคลิกส่งข้อมูลแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อนัดวันส่งเอกสาร โดยเอกสารที่เราต้องเตรียมก็มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สเตทเม้นต์ย้อนหลัง 3 เดือนและเอกสารรับรองเงินเดือนฉบับจริง หลังจากเอกสารไปถึงสำนักงานใหญ่ซิตี้แบงค์ ต้องรอผลอนุมัติประมาณ 7 วันทำการ เมื่อทราบผลอนุมัติแล้วทางธนาคารจะจัดส่งบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์มาให้เราในลำดับต่อไป อาจต้องใช้เวลารอบัตรประมาณ 10-14 วันทำการครับ

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์เป็นบัตรที่ค่อนข้างครบครันและตอบโจทย์การใช้งานทั้งการเบิกถอนเงินสดและการผ่อนชำระสินค้า นอกจากนี้ยังมีบริการแบ่งชำระ 0% ด้วย ใครที่เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็ถือว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจอีกใบหนึ่งเลยครับ