สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์

เงินเดือนรึรายได้
จาก 15000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 2000000 บาท
อัตราต่อปี
6-28%
ระยะเวลา
1-60 เดือน
อายุ
20-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ ที่ดีที่สุด ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท

 

เวลากู้สินเชื่อแต่ละทีเราเองก็อยากจะได้สินเชื่อที่ดี และมีวงเงินสูงๆ เพราะการกู้แต่ละครั้งมันเสียเวลานานมาก ดังนั้นยิ่งกู้ได้เยอะ ก็ยิ่งช่วยลดโอกาสในการกู้ซ้ำซ้อนขึ้นได้ ยิ่งบางครั้งเราอาจต้องการเงินไปทำในสิ่งต่างๆ มากมาย การกู้กับสินเชื่อที่ตอบโจทย์ด้านวงเงินสูงจึงน่าสนใจกว่าเยอะเลย ซึ่งไทยพาณิชย์เค้าเข้าใจถึงจุดนี้ดี จึงออกสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ SCB Speedy Loan มาให้เราได้ใช้งาน กับสินเชื่อที่มีวงเงินกู้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท!!

 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์  Speedy Loan

ก่อนที่จะไปดูการสมัคร หรือถามว่าดอกเบี้ยเท่าไหร่ เงินเดือน 10,000 สมัครสินเชื่อธนาคาร SCB ตัวนี้ได้มั้ย เรามาดูจุดเด่นของมันกันก่อนเลยดีกว่า กับสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ Speedy Loan SCB ที่เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถสมัครได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน รอรับเงินสดเข้าบัญชีธนาคาร พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนได้เลย และสะดวกสบายกับหลายช่องทางผ่อนชำระที่สามารถทำผ่านแอปได้เช่นกัน

  1. สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

ไม่ว่าจะเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์  ตัวนี้ก็ไม่จำเป็นทั้งนั้น เพราะเค้าให้สมัครได้ด้วยตัวคุณเองคนเดียวไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใคร จึงเป็นสินเชื่อที่น่าสนใจ ทำง่าย และพร้อมรับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว

  1. โอนเงินเข้าบัญชีทันทีหลังอนุมัติ

อีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์  Speedy Loan ตัวนี้ คือเรื่องของการอนุมัติเงินเมื่อไหร่ โอนเข้าบัญชีทันที ซึ่งจะทำให้คุณสามารถนำเงินไปใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องถือเงินสดจากธนาคารกลับบ้าน และที่สำคัญ สามารถโอนต่อเข้าทำธุรกรรมตามที่หวังไว้ได้เลย

  1. วงเงินสูงถึง 3 ล้านบาท ผ่อนนาน 72 เดือน

ไฮไลท์น่าสนใจที่ใครๆ ก็อยากใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ตัวนี้ ก็เพราะเค้าให้วงเงินเริ่มต้นที่ 20,000 – 3,000,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ นอกจากวงเงินที่สูงแล้วก็ยังให้ผ่อนได้แบบสบายๆ สูงสุดถึง 72 เดือนด้วยกัน และไม่ต้องกลัวเลยว่าดอกเบี้ยเท่าไหร่ เพราะเค้าชำระคืนธนาคารรายเดือน เท่ากันทุกเดือน

  1. อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

การผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอกนั้นมีข้อดีคือ ยิ่งผ่อนเราจะยิ่งสบายขึ้น เพราะเมื่อเงินต้นถูกลดไป ดอกเบี้ยก็จะลดตาม ยิ่งส่งผลให้เราสามารถผ่อนจ่ายได้ถูกลงทุกเดือน แถมสินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์ เค้าให้ระยะเวลาการผ่อนมาขั้นต่ำคือ 12 เดือน แต่ถ้าไม่พอก็สามารถผ่อนได้สูงสุดนานถึง 72 เดือนเลย

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์นี้คิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไรนั้นง่ายมาก เพราะเค้าให้โอกาสในการผ่อนจ่าย แบบดึงดูดให้คนรีบไปสมัครที่ธนาคารวันนี้เลย เพราะผ่อนถูกจริง เพียงแสนละ 2,600 บาทต่อเดือน ซึ่งคำนวณง่ายขนาดนี้ แถมถูกยิ่งกว่าอะไรดี บอกเลยว่าใครกำลังมองหาสินเชื่อสักตัวที่สามารถทำผ่านแอป หรือจัดการทุกอย่างผ่านแอปได้ในปี 2567 นี้ล่ะก็ SCB Speedy Loan นี่แหละที่ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน