บัตรกดเงินสด umay plus

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 200000 บาท
อัตราต่อปี
9-28%
ระยะเวลา
1-24 เดือน
อายุ
19-55 ปี

บัตรกดเงินสด umay plus สมัครได้ตั้งแต่ เงินเดือน 7,000

 

ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้บัตรกดเงินสดแข่งขันกันลดอัตราเงินเดือนในการสมัครลง ให้ผู้คนหันมาครอบครองได้มากขึ้น ซึ่งแต่ก่อนอาจจะต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นขึ้นไปถึงจะสมัครได้ แต่ตอนนี้บัตรกดเงินสด umay plus ช่วยให้คุณครอบครองบัตรกดเงินสด สมัครได้ตั้งแต่เงินเดือนแค่ 7,000 บาท ต่ำมาก แต่ได้คุณภาพบัตรระดับท็อปไปครอบครอง

 

สิทธิประโชน์ของบัตรกดเงินสด umay plus

  1. คิดอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

จุดเด่นนี้แทบไม่มีบัตรกดเงินสดไหนมอบให้ เพราะมันเป็นช่องทางหากินของเค้า แต่บัตรกดเงินสด umay plus มอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 28% ต่อปี ดอกเบี้ยต่ำไม่พอ ยังคิดแบบลดต้นลดดอกอีก

  1. เลือกจ่ายได้อิสระ

ความอิสระของบัตรกดเงินสด umay plus คือจ่ายขั้นต่ำ 3% แบ่งเบาภาระ รักษาเครดิตได้ จ่ายมากก็ได้ ดอกเบี้ยยิ่งลด เงินต้นก็หมดไว หรือจะจ่ายหมดรวดเดียวทันทียิ่งดีใหญ่ ปิดเมื่อไหร่ก็ได้ คิดดอกถึงวันที่ปิดเท่านั้น

  1. ใช้น้อยก็กดน้อย

บางบัตรกดเงินสดเค้าต้องกดขั้นต่ำหลักพัน แต่กับบัตรกดเงินสด umay plus เค้ามอบความอิสระให้ด้วยการใช้น้อย กดน้อย 100 ก็กดได้ กดเงินสดได้ทันใจที่ตู้ umay plus เลย ไม่ว่าจะของธนาคารกรุงไทย กสิกรไทย ธนชาต กรุงเทพ ออมสิน กรุงศรี หรือไทยพาณิชย์ ก็กดเงินสดได้หมด

  1. ใช้เอกสารน้อย

การสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ก็ง่ายดายมาก สมัครออนไลน์ก็ได้ ยิ่งปี 2020 นี่ยิ่งทำง่ายเข้าไปใหญ่ แค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียว สลิปเงินเดือนอีกหนึ่ง และสุดท้าย หน้าแรกสมุดบัญชี และบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนขึ้นไป เป็นเอกสารที่หาง่าย และสะดวกมาก ไปยืนยัน ก็พร้อมรับบัตรกดเงินสด umay plus ไปใช้งานได้เลย

 

สุดท้ายหากคุณสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ตั้งแต่วันนี้ เค้ามีสิทธิพิเศษดีๆ แถมให้ด้วย กับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันทีแบบไม่ต้องคิดนาน