สินเชื่อ uob

เงินเดือนรึรายได้
จาก 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1200000 บาท
อัตราต่อปี
14-28%
ระยะเวลา
1-60 เดือน
อายุ
18-55 ปี

สินเชื่อ uob i cash มอบความสุขให้ทุกช่วงชีวิตคุณ เปลี่ยนใจไม่รับเงินได้ถ้าต้องการ

 

การจะขอสินเชื่อสักตัวเราจะต้องมีการพูดคุยกับธนาคารว่า จะขอสินเชื่อตัวนั้นไปทำอะไร ซึ่งบางธนาคารก็จะให้กู้เมื่อเหตุผลมีประโยชน์ หรือตรงใจเท่านั้น เพราะการกู้แต่ละครั้งธนาคารต้องแบกรับความเสี่ยงว่า ถ้าให้กู้ไปทำในสิ่งที่ไม่ได้รับผลตอบแทนกลับมา คุณอาจไม่มีเงินมาชำระหนี้ได้ แต่สำหรับ สินเชื่อ uob i cash เค้าพร้อมจะให้คุณกู้ได้ไม่ว่าสิ่งที่คุณต้องการนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม เรียกได้ว่าเติมเต็มคุณค่าทุกช่วงเวลาของชีวิตให้คุณจริงๆ ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจไปกับวงเงินกู้ที่สูงถึง 1.5 ล้านบาท!!

 

สินเชื่อ uob i cash ตอบโจทย์ความต้องการด้านใดได้บ้าง

สำหรับสินเชื่อ uob i cash ตัวนี้ตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านสำหรับคนที่ต้องการใช้เงินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะอยากกู้ยืมเพื่อไปจัดงานแต่งงานที่ครอบครัวอยู่พร้อมหน้า ไปปูพื้นฐานให้ลูกด้วยการศึกษาที่ดี หรือจะไปเที่ยวต่างประเทศกันทั้งบ้าน ต่อให้เป็นเรื่องที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ เน้นความสุข เน้นสนุกโดยไม่ได้รับผลตอบแทนเป็นตัวเงินกลับมา สินเชื่อ uob i cash เค้าก็ยังพร้อมให้คุณได้กู้ยืมกันอยู่ดี ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่พร้อมให้คุณได้มั่นใจในทุกก้าวของชีวิต

 

สินเชื่อ uob i cash ช่วยอนุมัติไว ได้เงินพร้อมใช้ใน 3 วัน

จุดเด่นที่ทำให้สินเชื่อ uob ตัวนี้น่าใช้บริการ เพราะความอนุมัติไวของมันนั่นเอง ซึ่งช่วยให้คุณได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ต้องการได้ใน 3 วัน พร้อมทำสิ่งที่ตั้งใจได้เลย หลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนแล้ว ซึ่งการอนุมัติที่ไว รวดเร็วนี้เอง ที่ทำให้คุณสามารถตัดสินใจสิ่งต่างๆ ได้อย่างปุบปับ ไม่ต้องวางแผนล่วงหน้านาน

 

สินเชื่อ uob i cash ให้วงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท

ด้านของวงเงินเองก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการตัดสินใจจะใช้บริการเงินกู้สักตัว เพราะยิ่งวงเงินกู้สูง ยิ่งสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายมากขึ้น เราไม่จำเป็นต้องไปกู้บ่อยๆ แต่กู้ครั้งเดียวก็ใช้งานได้ยาวเลย ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง เพราะวงเงิน 1.5 ล้านบาทนี้ ถ้าไม่ได้ใช้กับอะไรที่สิ้นเปลือง อย่างการลงทุนในธุรกิจขนาดใหญ่ ก็ไม่มีทางหมดอย่างแน่นอน

 

สินเชื่อ uob i cash ผ่อนสบายถึง 60 เดือน

สิ่งที่ทำให้ตัวเลือกในการใช้บริการของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม นั่นคือระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อตัวนี้ ที่ยาวนานมากถึง 60 เดือน เทียบกับสินเชื่ออื่นแล้วอาจจะมีระยะเวลาการกู้ที่น้อยกว่านี้มาก ซึ่งข้อดีของการกู้ได้นาน นั่นหมายถึงคุณจะจ่ายค่างวดชำระต่อเดือนเพียงนิดเดียว กู้นาน 60 เดือน ก็สามารถจ่ายแค่หลักพันต่อเดือนเท่านั้น ทำให้มีสภาพคล่องทางการเงินไปใช้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ได้แบบสบายๆ ไม่เดือดร้อนด้านการเงินในทุกๆ เดือน

 

เปลี่ยนใจได้หากไม่ต้องการใช้เงินแล้ว

จะบอกว่านี่เป็นสินเชื่อตัวเดียวที่มีในประเทศไทย ที่ให้บริการเปลี่ยนใจยกเลิกสินเชื่อได้ เพราะทาง uob เข้าใจว่าคนเรามีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนใจ หรืออาจจะลังเลได้ จึงออกแบบแพ็กเกจสินเชื่อตัวนี้มาให้คุณสามารถเปลี่ยนใจได้ภายใน 7 วัน หลังจากอนุมัติสินเชื่อแล้ว ถ้าคุณไม่พร้อมใช้เงิน หรือไม่ต้องการเป็นหนี้ ก็๋สามารถยกเลิกได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เลย