สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน

เงินเดือนรึรายได้
จาก 6500 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 5000000 บาท
อัตราต่อปี
2-20%
ระยะเวลา
1-120 เดือน
อายุ
22-80 ปี

2 สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน ที่ให้คุณได้ทั้งที่อยู่อาศัย พร้อมช่วยพยุงธุรกิจให้ปลอดภัยไปพร้อมๆ กัน

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน อย่างที่รู้กันดีว่าเค้าขึ้นชื่อในเรื่องของสินเชื่อบ้าน สินเชื่อเพื่อการทำธุรกิจ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเพราะเค้าออกแบบสินเชื่อเหล่านี้มาช่วยผู้ประกอบการทั้งรายย่อย และรายใหญ่เยอะมาก รวมถึงมีสินเชื่อบ้านที่ช่วยเติมเต็มความฝันต่างๆ ของทุกคนไว้ได้เป็นอย่างดี ธนาคารออมสินจึงเป็นเหมือนแหล่งพึ่งพิงของคนไทย ที่ให้ทั้งที่อยู่อาศัย และช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ไปพร้อมๆ กัน ซึ่ง 2 สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน เหล่านี้คือตัวช่วยที่จะทำให้ชีวิตคุณถูกเติมเต็มอย่างที่คุณเคยต้องการ

 

สินเชื่อออมสิน สำหรับแม่ค้า

เริ่มด้วย สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน สำหรับธุรกิจรายย่อย หรือสำหรับแม่ค้า พ่อค้าทั้งหลาย ซึ่งตัวนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการประกอบกิจการได้อย่างง่ายดาย ด้วยเงินทุน หรือเงินหมุนเวียนที่เยอะมาก อำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจให้กับทุกคนไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอะไรก็สามารถใช้บริการสินเชื่อตัวนี้ได้อย่างคุ้มค่า

ขอแค่เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี สัญชาติไทย และประกอบอาชีพใดก็ได้ที่แสวงหากำไร เช่น ธุรกิจอุตสาหกรรม ธุรกิจพาณิชยกรรม หรือธุรกิจบริการต่างๆ

ซึ่งวงเงินของสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้านี้ก็มากถึง 200,000 บาท ถึง 1,000,000 บาทเลยทีเดียว นับว่าเพียงพอต่อความต้องการใช้งานในธุรกิจคุณได้อย่างแน่นอน

 

สินเชื่อออมสิน บ้านออมสิน

อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือสินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อเคหะ ที่จะช่วยสานฝันให้เป็นจริง ด้วยเงื่อนไขสบายๆ เพราะธนาคารออมสินเข้าใจ และรู้ซึ้งถึงความต้องการมีบ้าน ซึ่งจะเป็นรากฐานการเริ่มต้นชีวิตที่ดี จึงมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและสานฝันของทุกคนให้เป็นจริง ด้วยเงื่อนไข สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน ที่สบายๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ขอแค่เป็นคนที่มีเงินฝากกับธนาคารออมสิน มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีอาชีพและรายได้ที่แน่นอน ซึ่งจุดเด่นคือ สามารถกู้ร่วมกับคนอื่นได้ ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิด

โดย สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินตัวนี้ให้เราได้กู้ยืมไปใช้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อซื้อที่ดินปลูกสร้างอาคาร ซื้อที่ดินพร้อมอาคารชุด หรือห้องชุด ซื้อที่ดินและปลูกสร้างอาคารในที่ดินนั้นๆ ซื้อที่ดินที่ปลูกบ้านไว้อยู่แล้ว หรือจะปลูกสร้างบ้านใหม่จากเงินก้อนนี้ก็ยังได้ นับว่าเป็นตัวช่วยที่สานฝันคนอยากมีบ้านจริงๆ โดยให้กู้ได้ 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์เหล่านั้นเลย

 

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์

สุดท้ายแล้วหากชีวิตของคุณไม่ได้อยากเริ่มทำธุรกิจ หรือไม่ได้อยากมีบ้านเอาไว้เป็นของตัวเอง มีสิ่งเหล่านั้นครบแล้ว แต่อยากได้อย่างอื่นมาทดแทน สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสินก็พร้อมจะสานฝันนั้นให้คุณเช่นกัน กับสินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์ ที่จะเป็นการกู้เงินเอนกประสงค์ระยะยาว แบบผ่อนชำระ เพราะเค้าเข้าใจดีว่าการลงทุนทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะทำธุรกิจ หรือทำเพื่อสิ่งที่ต้องการนั้นมันต้องใช้ต้นทุนทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นสินเชื่อตัวนี้จึงออกแบบมาให้สำหรับคนที่มีรายได้แน่นอน แต่ไม่เพียงพอที่จะทำสิ่งเหล่านั้น ได้เข้าใกล้ความฝันไปอีกขั้น กับวงเงินที่สูงถึง 5,000,000 บาท!!!

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ออมสิน มีทั้งตอบโจทย์คนทำธุรกิจ ทั้งตอบโจทย์คนอยากมีบ้าน รวมถึงตอบโจทย์คนที่อยากสานฝันต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว รีบไปสมัครใช้บริการกันได้เลย