บัตรกดเงินสด central the 1

เงินเดือนรึรายได้
จาก 7000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 100000 บาท
อัตราต่อปี
20-28%
ระยะเวลา
1-12 เดือน
อายุ
18-45 ปี

บัตรกดเงินสด central the 1 แตกต่างจากบัตรอื่นยังไง ใช้ทำอะไรบ้าง?

 

บัตรกดเงินสดเพื่อนๆ อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี และได้ยินถึงคุณสมบัติของมันมานาน ว่าสามารถกดเงินสดในยามที่เราต้องการมาใช้ก่อนได้ แล้วค่อยชำระคืนเมื่อถึงกำหนดครบระยะเวลา ซึ่งนั่นเป็นหน้าที่ของบัตรกดเงินสดทั่วไป แต่สำหรับบัตรกดเงินสด central the 1 บอกเลยว่ามันเหนือกว่านั้นมาก เพราะคุณสามารถกดเงินสดมาใช้จ่ายได้ทันที และสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีสิทธิพิเศษอีกเพียบที่จะตามมา

 

  1. เป็นเงินสำรองยามฉุกเฉิน

บัตรกดเงินสด central the 1 จะเป็นตัวช่วยสำรองยามฉุกเฉินเมื่อคุณต้องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในเรื่องค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมบ้าน เอาเงินไปซ่อมรถ หรือแม้แต่จะนำเงินไปใช้จ่ายสิ่งต่างๆ ที่ต้องการก็สามารถใช้เงินจาก บัตรกดเงินสด central the 1 ได้หมดเลย

 

  1. สามารถผ่อนคืนขั้นต่ำได้

ถึงแม้ในเดือนนั้นเราจะกดเงินจาก บัตรกดเงินสด central the 1 มาใช้เยอะมากเพียงใด แต่เราก็สามารถผ่อนจ่ายได้แบบ 3-5% โดยไม่ต้องจ่ายเงินเต็มจำนวน ซึ่งทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องจ่ายเป็นเงินก้อน เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้เพิ่มขึ้นไปอีก

 

  1. มีสภาพคล่องทำสิ่งต่างๆ ได้ทันที

บางครั้งเราเองอาจต้องการใช้เงินทำในสิ่งที่อยากทำ ซึ่งถ้าไม่มีบัตรกดเงินสดตรงนี้ก็อาจจะหมดโอกาสนั้นไป เช่น อยากไปเที่ยว อยากเอาเงินไปลงทุน กู้เงิน30นาที อยากนำเงินไปหมุนเวียนธุรกิจในระยะเวลาอันสั้น ต่างๆ ก็ไม่ต้องรอเงินเดือนออก แต่สามารถเบิกเงินจาก บัตรกดเงินสด central the 1 ไปใช้ได้เลย

  1. ใช้ผ่อนซื้อสินค้าต่างๆ ได้

ข้อดีอย่างสุดท้ายที่บัตรกดเงินสดที่ไหนก็ให้ไม่ได้ มีแต่บัตรกดเงินสด central the 1 เท่านั้นที่มอบให้ คือเรื่องของการผ่อนชำระสินค้า เนื่องจากในเครือ Central จะมีสินค้ามากมายให้คุณเลือกช้อปปิ้งโดยจ่ายผ่านบัตรใบนี้ก่อนได้ ซึ่งไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเลยด้วย และมักได้ระยะเวลาผ่อนนานกว่าบัตรเครดิตเสียอีก เช่น 0% นาน 24 เดือน เป็นต้น

 

ตรงนี้แหละที่ทำให้ บัตรกดเงินสด central the 1 เหนือกว่าบัตรกดเงินสดทุกใบ เพราะฉะนั้นใครที่ไปช้อปปิ้ง เดินเที่ยวที่ห้างเครือเซ็นทรัลบ่อยๆ หรือมีความต้องการอยากสมัครบัตรกดเงินสดที่คุ้มค่าติดกระเป๋าสักใบ บัตรกดเงินสด central the 1 เนี่ยแหละช่วยคุณได้แบบไม่ต้องคิดเลย