สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร

เงินเดือนรึรายได้
จาก 9000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1800000 บาท
อัตราต่อปี
6-28%
ระยะเวลา
1-60 เดือน
อายุ
20-80 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร เงินเดือน 7,500 ก็กู้ได้ แถมวงเงินสูงด้วย

 

หนึ่งในปัญหาการกู้สินเชื่อของคนส่วนใหญ่คือ มีเงินเดือนน้อย และธนาคารมักจะไม่อนุมัติ เนื่องจากการจะกู้สินเชื่อแต่ละครั้งนั้นเค้าจะดูว่า เรามีคุณสมบัติในการชำระเงินคืนหรือไม่ ชดใช้หนี้ที่กู้มาได้มั้ย ซึ่งถ้าเงินเดือนน้อย โอกาสในการชำระหนี้ก็ต่ำลง จึงทำให้สินเชื่อส่วนใหญ่จะอนุมัติให้กู้เฉพาะคนเงินเดือนหลักหมื่นขึ้นไป แต่สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร Xpress Loan นี้ แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะเค้าเป็นสินเชื่อที่ให้ทุกคนกู้ยืมได้ สินเชื่ออนุมัติง่ายแม้จะมีเงินเดือนหลักพัน 7,500 บาทก็ตาม

 

เงินเดือน 7,500 ก็กู้สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร ได้

สำหรับสินเชื่อตัวนี้ต้องบอกว่าเค้าต้องการคุณสมบัติที่น้อยมาก อย่างที่บอกไปว่าสินเชื่อปกติจะกู้ได้ต้องมีเงินเดือนหลักหมื่นขึ้นไป แต่นี่ขอแค่มีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป และอายุของผู้กู้รวมระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 70 ปี ที่สำคัญ ขอแค่มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป และทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก็สามารถกู้ได้ทันที เรียกได้ว่าคุณสมบัติการกู้แบบนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถผ่านได้อย่างง่ายดาย

 

ใช้จ่ายได้ตามใจ ยิ่งเงินเดือนเยอะ ยิ่งกู้ได้มาก

สำหรับอัตราวงเงินกู้ของสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรตัวนี้นั้นขึ้นอยู่กับเงินเดือนของเรา ยิ่งเงินเดือนเยอะ ยิ่งสามารถกู้ได้มาก หากคุณเงินเดือน 7,500 บาทจะสามารถกู้ได้ประมาณ 6,000 บาท ในขณะที่ถ้าคุณเงินเดือน 15,000 บาทจะสามารถกู้ได้ถึง 23,000 บาทเลยทีเดียว

ซึ่งเงินกู้ตรงนี้ธนาคารกสิกรไทยไม่ได้ระบุตายตัวว่าคุณจะต้องเอาไปใช้ทำอะไร แต่สามารถนำไปใช้ในเรื่องต่างๆ ของชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเสริมสวย เสริมหล่อ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ เอาไปท่องเที่ยว เอาไปรักษาพยาบาล เป็นค่าการเรียนรู้ หรืออื่นๆ ก็ทำได้เต็มที่ เสริมสภาพคล่องให้ชีวิตได้เป็นอย่างดี ใครติดหนี้บัตรเครดิตก็สามารถใช้สินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร Xpress Loan ปิดหนี้ได้เช่นกัน

 

สมัครง่าย ใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวจบ

การจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร ตัวนี้ kbank เองก็ช่วยให้เราสมัครง่าย ด้วยการใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียวเท่านั้นจบ นับว่าเป็นการสมัครที่สะดวกสบาย ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรให้ยุ่งยาก ช่วยให้คนที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทยอยู่แล้ว มีชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะทาง kbank เค้ามีข้อมูลทุกอย่างครบถ้วน รอแค่คุณกรอกรายละเอียดสมัครเท่านั้นก็พอ อีกอย่างบัญชีกสิกรไทยที่รับเงินเดือนนั้นจะช่วยเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดีว่าคุณมีรายได้ประจำที่มั่นคงจริง เพราะฉะนั้นการสมัครครั้งนี้เลยง่ายและน่าสนใจอย่างมาก

 

ดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ตลอดอายุสัญญา

สุดท้ายแล้วก่อนจะกู้เราก็ต้องดูเรื่องดอกเบี้ยกันด้วย ซึ่งสำหรับ Xpress Loan ตัวนี้บอกเลยว่าดอกเบี้ยถูกมาก เพราะไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็กู้ได้โดยคงดอกเบี้ยไว้ที่ 15% ตลอดอายุสัญญา หรือผ่อนจ่ายขั้นต่ำแบบสบายๆ แค่ 330 บาทต่อเดือน นั่นหมายความว่า ต่อให้คุณกู้มาหลักหมื่น ก็สามารถผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือหมุนเดือนชนเดือนอีกต่อไป

 

นับว่าสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกร เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับคนที่อยากสมัครกู้สินเชื่อเงินก้อนสักตัว เพราะนอกจากจะง่าย ดอกเบี้ยถูกแล้ว ยังสามารถผ่อนได้ยาวนาน และที่สำคัญเงินเดือนไม่ต้องเยอะก็กู้ได้ ใครสนใจก็เข้าเว็บ kbank ไปสมัครออนไลน์กันได้เลย