สินเชื่อธนชาต

เงินเดือนรึรายได้
จาก 10000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1500000 บาท
อัตราต่อปี
10-28%
ระยะเวลา
1-72 เดือน
อายุ
20-72 ปี

แนะนำ 5 สินเชื่อธนชาตยอดนิยมในปี 2024

 

การเลือกขอสินเชื่อกับธนาคารใดสักแห่ง ประเด็นหลักคือต้องพิจารณาในเรื่องความคุ้มค่าและเครดิตของบุคคลที่มีต่อธนาคารนั้น ๆ ว่าดีมากน้อยแค่ไหน โอกาสที่จะปล่อยสินเชื่อให้ก็มีสูงตามไปด้วย สินเชื่อธนชาต ก็จัดเป็นอีกแหล่งเงินทุนดี ๆ ที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมายาวนาน ซึ่งในปี 2567 เมื่อเกิดวิกฤตหลาย ๆ อย่างเข้ามาในเวลาไล่เลี่ยกัน เชื่อว่าหลาย ๆ คนจึงอยากขอสินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลกันมากขึ้นกว่าเดิมแน่ ๆ ลองมาดูว่าสินเชื่อธนชาตมีการปล่อยสินเชื่อยอดนิยมในปี 2024 ตัวไหนบ้าง

สินเชื่อธนชาต ห้ามพลาดสำหรบคนต้องการขอ

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ FLASH Plus

เป็นลักษณะของบัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้ทุก ๆ คนลดปัญหาความต้องการเงินแบบเร่งด่วนได้ไม่ยาก แต่ความพิเศษคือไมใช่แค่เอาไว้กดบัตรเงินสดเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถนำไปใช้ผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย ใครที่มักต้องเจอกับการหมุนเงินไม่ทันใจและต้องการกดเงินสดออกมาเพื่อใช้จ่ายตลอด สินเชื่อธนชาตตัวนี้นับว่าตอบโจทย์ได้มากทีเดียว

  1. สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน

ต่อด้วยสินเชื่อสำหรับคนมีรถไม่ว่าจะเป็นรถที่ปลอดภาระหนี้แล้วหรือรถที่ยังติดไฟแนนซ์อยู่ก็ไม่มีปัญหา ทางธนาคารพร้อมปล่อยวงเงินก้อนสูงเพื่อให้ได้นำไปใช้จ่ายตามความเหมาะสม แถมดอกเบี้ยยังถูกมาก ๆ เรียกว่าใครต้องการใช้เงินเยอะในครั้งเดียว สินเชื่อนี้เหมาะสมมากที่สุด

  1. สินเชื่อเพื่อการศึกษา FLASH Scholar

ถือเป็นสินเชื่อธนชาตรูปแบบใหม่ที่ไม่ค่อยเห็นธนาคารอื่น ๆ ทำกันมากนัก จุดประสงค์หลักก็คือต้องการให้คนที่สนใจเรียนต่อระดับปริญญาโท และปริญญาเอกแต่ไม่ได้มีเงินทุนมากมายนัก ให้นำเอาเงินตรงนี้ไปใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนชำระคืนภายหลัง พร้อมให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

  1. สินเชื่อบุคคล สินเชื่อโฮมพลัส

เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีบ้านแล้วต้องการต่อเติม ตกแต่งบ้าน หรือต้องการนำเงินก้อนไปใช้กับบางเรื่อง สามารถขอสินเชื่อธนชาตตัวนี้ได้เลย ระยะเวลาผ่อนชำระสบาย ๆ ไม่หนักเกินไป พร้อมให้วงเงินอนุมัติถึง 80% จากราคาประเมินด้วย

  1. สินเชื่อรถยนต์เล่มแลกเงิน

สินเชื่อดี ๆ อีกตัวที่อยากแนะนำในปี 2567 เพราะจะช่วยให้คุณสามารถต่อยอดทางธุรกิจ นำเงินเอาไปหมุนเวียนบริหารจัดการให้เกิดผลลัพธ์ในเชิงบวกมากที่สุด พิเศษกับดอกเบี้ยลดต้นลดดอก มีเงินเหลือเยอะโปะได้ จบไว สินเชื่อธนชาตดี ๆ ที่ห้ามพลาด

จริง ๆ ยังมีสินเชื่อธนชาตอีกหลายประเภทที่ล้วนน่าสนใจมาก ๆ สำหรับคนมีปัญหาทางการเงินต้องการกู้เงินสดธนาคารแล้วอยากพบเจอกับตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้รอดจากวิกฤตนี้ไปอย่างไม่ต้องเครียดจนเกินไปนัก