ยืมเงินทางมือถือ

เงินเดือนรึรายได้
จาก 5000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 100000 บาท
อัตราต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา
1-12 เดือน
อายุ
18-45 ปี

ยืมเงินทางมือถือผ่านแอพได้ไหม? แนะนำแอพให้ยืมเงิน 2567

 

ทุกวันนี้เวลาที่เราต้องการเงินด่วนทันใจเราไม่จำเป็นต้องยืนกู้กับธนาคารหรือหยิบยืมจากคนใกล้ตัวเสมอไป เพราะเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและการที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงทุกคนง่ายขึ้นทำให้เราสามารถ “ยืมเงินทางมือถือ” ได้นั่นเองครับ

 

ยืมเงินทางมือถือคืออะไร

การยืมเงินทางมือถือก็คือการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ โดยผู้ให้บริการมีเป้าหมายในการให้กู้ยืมระยะสั้น อาจเป็นบริษัททั่วไปที่เปิดแอพให้ยืมเงินถูกกฎหมายและได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย หรืออาจเป็นบริการสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารก็ได้ ซึ่งในวันนี้เราก็มีแอพกู้เงินด่วนที่เพื่อน ๆ สามารถยืมเงินทางมือถือได้มาฝากครับ

ยืมเงินทางมือถือผ่านแอพ SCB Easy

สำหรับช่องทางแรกที่เราขอแนะนำก็คือการกู้เงินด่วนผ่านแอพของธนาคารอย่าง SCB Easy ที่ลูกค้า SCB สามารถสมัครขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ SCB Speedy Loan ได้ทางแอพพลิเคชั่น เมื่อผ่านการอนุมัติธนาคารจะโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีของเราทันที แต่เงื่อนไขก็คือต้องมีแอพพลิเคชั่น SCB Easy และต้องมีบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์นะครับ นอกจากนี้ยังต้องมีประวัติเครดิตบูโรที่ดีและมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนด้วย

ยืมเงินทางมือถือผ่านแอพ Wealthi Instant Loan

แอพยืมเงินสด Wealthi Instant Loan เป็นแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมมากในช่วงปี 2566 – 2567 ได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการจากธนาคารแห่งประเทศไทย จุดเด่นของแอพนี้ก็คือเราสามารถสมัครและยืนยันตัวด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว อีกทั้งยังทราบผลการอนุมัติเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถอ่านรีวิวประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริงกว่า 4,500 คนทั่วประเทศได้อีกด้วย

ยืมเงินทางมือถือผ่านแอพ Turbo Cash

การยืมเงินทางมือถือผ่านแอพยืมเงิน Turbo Cash เป็นอีกหนึ่งแอพที่ได้รับความนิยม เพราะมีวงเงินให้ยืมสูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว ถือเป็นการกู้เงินผ่านแอพแบบระยะสั้นที่งเงินสูง ผ่านได้นาน 6 เดือน สามารถยืมกู้เงินผ่านแอพได้จริงโดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

จากช่องทางยืมเงินทางมือถือที่เราแนะนำไปเพื่อน ๆ คงพอเทียบได้แล้วว่าการยืมเงินผ่านแอพธนาคารและแอพให้ยืมเงิน เงินกู้ด่วนนอกระบบนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการและความเหมาะสมกับสถานการณ์ในช่วงนั้น ใครที่กำลังมองหาแอพให้ยืมเงิน 2567 ก็ลองนำไปเป็นตัวเลือกกันได้เลยครับ