บัตร umay plus

เงินเดือนรึรายได้
จาก 8000 บาท
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 400000 บาท
อัตราต่อปี
15-28%
ระยะเวลา
1-60 เดือน
อายุ
19-55 ปี

สมัครบัตร umay plus ยังไง ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน ต้องมีเงินเดือนเท่าไรจึงสมัครได้ 2024

 

บัตรกดเงินสด umay plus เป็นอีกหนึ่งบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เพราะเราสามารถเบิกถอนวงเงินสดไปใช้เวลาฉุกเฉินหรือใช้รูดผ่อนสินค้าก็ได้ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการแหล่งเงินสำรองฉุกเฉินเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น เพราะสามารถเบิกเงินสดจากบัตร umay plus ได้ 24 ชั่วโมง ส่วนรายละเอียดวิธีการสมัครบัตรกดเงินสด umay plus ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง และสมัครออนไลน์อนุมัติกี่วัน ลองมาดูกันครับ

รายละเอียดบัตร umay plus ที่เราควรรู้

บัตร umey plus อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 28% สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำได้ที่ 3% ของยอดรวมในรอบบิล นอกจากนี้ยังมีระบบเพิ่มวงเงินได้ด้วยวิธีง่าย ๆ และสะดวก คือการโทรสั่งเงินเข้าบัญชี หรือกดสั่งผ่านทาง Mobile Application Umay+ Application (Easy Mobile Cashing : EMC) ก็ได้ สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ยูเมะพลัส และธนาคารอื่นได้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

สมัคร umay plus อนุมัติกี่วันพร้อมวิธีเช็กผลการสมัคร

หากไปสมัครด้วยตัวเองที่สาขาของยูเมะพลัส สามารถทราบผลการสมัครและได้รับบัตรกดเงินสดทันทีหลังยื่นเอกสารครบถ้วนและผ่านเกณฑ์อนุมัติ ส่วนการสมัครผ่านระบบออนไลน์เว็บไซต์ยูเมะพลัส หรือการสมัครผ่านการส่งเอกสารทางไปรษณีย์ จะอนุมัติภายใน 2 สัปดาห์ และได้รับบัตรภายใน 7-14 วัน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ได้ที่เบอรโทรศัพท์ 02-695-0000

คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตร umay plus

คุณสมบัติผู้สมัคร

  1. ผู้มีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
  2. อายุการทำงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  3. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  4. มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี
  5. มีหลายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
  6. มีที่อยู่และที่ทำงานในพื้นที่ให้บริการของบัตร umay plus

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัคร

  1. บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน

บัตร umay plus เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสด สามารถเบิกเงินสดได้ในเวลาฉุกเฉิน แถมยังสามารถใช้รูดผ่อนชำระสินค้าและบริการได้ สมัครง่ายผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ หรือมาสมัครที่สาขาก็อนุมัติเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี